Viên thực phẩm chức năng nhau thai cừu: Tại sao lại bùng nổ?

Các bà mẹ trên khắp thế giới đang khao khát việc đóng gói nhau thai. “Tôi đã làm nó cho lần sinh con thứ 4 của mình. Tốt nhất bao giờ hết. Cung cấp sữa lớn. Bớt áp lực. Nhiều năng lượng hơn. Điều tốt nhất tôi đã làm để hỗ trợ việc hồi sinh sau sinh. Nhìn vào nó đặc biệt nếu bạn bị trầm cảm sau khi sinh. “- Claire Nhưng khi nói chuyện với người khác, nếu bạn đề cập đến việc ăn một thứ nhau thai (hay ‘placentophagy’ vì nó được biết đến một cách khoa học), bạn sẽ thường bị dạ dày. Là người có tâm trí cởi mở, tôi quyết định xem xét kỹ hơn những gì dường như là một xu hướng đang ngày càng phát triển.

Placentophagy thường đùa về, thậm chí còn được dán nhãn là ăn thịt đồng loại của một số người, đặc biệt là ở các nền văn hoá phương Tây. Tôi đặt cược những người đùa về nó thậm chí không nhận ra rằng placentas đã được sử dụng trong Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM) từ những năm 1500, dài hơn y học hiện đại đã tồn tại. Sự tiêu dùng nhau thai cừu của úc đã tiếp tục do niềm tin của một sự phong phú của tài sản tuyệt vời, có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn đối với sức khỏe tinh thần của người mẹ mới, hồi phục và hạnh phúc. Các nền văn hoá quen thuộc để chuẩn bị nhau thai cho người mẹ (hoặc được biết là ăn một phần hay toàn bộ nhau thai) bao gồm người Hoa, người Việt, người Hungari và người Ý.

Những nền văn hoá này tin rằng nhau thai có thể giàu chất dinh dưỡng, điều này sẽ giúp người mẹ hồi phục sau khi sinh. Điều này bao gồm việc làm chậm lại và ngưng xuất huyết trong khi sinh và giúp cung cấp sữa. Chúng ta biết rằng động vật tiêu thụ những vòng nhau của con cháu, nhưng con người thì sao? Nghe có vẻ thô bạo, nhưng nếu bạn muốn nói về những sản phẩm thân thể có vẻ đáng ghê tởm, ai có thể nghĩ chúng ta sẽ uống sữa từ vú của bò?

Hãy tưởng tượng những người nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời để làm điều đó lần đầu tiên! Tôi chắc chắn nó có vẻ đáng ghê tởm với tất cả mọi người vào thời đó – sữa từ một cơ thể không rửa sạch động vật hoang dã. Hôm nay, nó hoàn toàn chấp nhận được. Mặc dù bò không uống sữa của chính mình, chỉ là con của chúng. Heck, chúng ta thậm chí ăn một mảng của các cơ quan động vật quá.

Nhau thai cừu placentra Ngay cả những người nổi tiếng đang đi vào hành động nhau thai. Những người nổi tiếng và đắp trầm tĩnh Nữ diễn viên Hollywood Jan Jones đã ca ngợi về tiêu thụ rau, khi nói chuyện với giới truyền thông. Gần đây, Kim Kardashian đã thông báo trong chương trình của cô rằng cô sẽ ăn uống nhau thai nhi. Bà mẹ nói về việc đắp màng đắp Kathryn, mẹ của hai con cùng với một người trên đường, giải thích rằng bà quyết định thử đóng gói bằng nhau thai sau khi nghe về những lợi ích cảm xúc, vì bà có tiền sử trầm cảm trầm trọng. “Tôi đã có một sự ra đời thực sự chán chường với con trai tôi, và bị trầm cảm trầm trọng sau khi sinh và rối loạn stress sau chấn thương.

Tôi thậm chí đã cố gắng lấy cuộc sống của riêng tôi. Tôi ghét các loại thuốc mà các bác sĩ cho tôi, khi họ để lại cho tôi buồn ngủ, với sự thay đổi tâm trạng hoặc cảm giác cao, vì vậy tôi bắt đầu tìm kiếm những cách tự nhiên để giúp đỡ bản thân mình, cùng với các cuộc chấn thương sảy thai “Emma, ​​mẹ của một đứa trẻ ba tháng tuổi, Không chắc cô ấy đã khám phá ra sự đóng gói của nhau thai, và cũng không ấm áp với ý tưởng đó. “Tôi đã biết về việc uống rau trước khi mang thai, nhưng tôi nghĩ tôi đã đọc về việc chế tạo ra viên nang ở đâu đó sớm trong thời kỳ mang thai của tôi.

Tôi là một sinh viên uni đang học về tự nhiên, vì vậy tôi đã nghiên cứu rất sớm về cách làm cho thai kỳ và sinh sản của tôi trở nên tự nhiên nhất có thể. Tôi nghĩ rằng phản ứng ban đầu của tôi là, “Eee, tôi không làm điều đó!” Nhưng doula của tôi đã nói chuyện với tôi vài lần về nó và tôi đã tò mò, và cuối cùng tôi đã làm nó “Các bà mẹ làm nhau thai Thuốc cảm thấy cần có thêm thông tin, vì vậy phụ nữ mang thai có thể gặt hái được lợi ích của việc đóng gói nhau thai. Kathryn nói, “Quan điểm của tôi về vấn đề này là nếu mọi người có kiến ​​thức về đóng gói nhau thai nhiều hơn họ có thể sẵn sàng thử nó. Phụ nữ phương Tây đã không được tiếp xúc với những gì phụ nữ khác từ các nước khác làm, sau khi sinh.

Thuốc viên nhau thai cừu úc đã được thực hiện ở các nước phương đông trong nhiều thế kỷ. “Emma chia sẻ cùng một tình cảm. “Tôi hoàn toàn hiểu mọi người đang hoàn toàn bị hiểu nhầm về nó, đó không phải là điều mà xã hội công khai nói về. Mọi người đều hơi nhạy cảm với bất cứ điều gì nằm ngoài “chuẩn mực”, vì vậy họ không cố gắng và hiểu hoặc tìm hiểu về những lý do khiến mọi người làm việc. Đối với họ, suy nghĩ của chugging xuống cái gì đó đã được bên trong bạn là quá nhiều để chịu!

Tôi đã có đủ phản ứng lạ lùng với thực tế là tôi không muốn ma túy trong lao động của tôi, tôi đã sử dụng dây thắt lưng của chính mình và vân vân. Vì vậy, đối với tôi, tôi đã quen với những phản ứng kỳ quặc, và nó không làm tôi cảm thấy bất cứ điều gì. “Vì vậy, thay vì,” tại sao trên trái đất bạn có thể ăn một chiếc rau nhau ?! “, câu hỏi của tôi với bạn sẽ là ‘tại sao Trái đất không ?! ‘Những lợi ích của đóng gói nhau thai là gì?

Người ta tin rằng tiêu thụ rau nhau có thể: Giúp cân bằng các hormon của bạn Bổ sung lượng sắt đã cạn Mức trợ giúp tử cung quay trở lại trạng thái trước khi mang thai Giảm thiểu chảy máu sau khi sinh Tăng sản lượng sữa – điều này đã được chứng minh trong một nghiên cứu Tạo ra một hạnh phúc hơn, thú vị hơn Thời kỳ hậu thai Tăng mức năng lượng của bạn Trong một bài báo gần đây về sự bùng nổ kinh doanh thuốc viên nhau thai trong Courier Mail, chủ tịch của Bệnh viện Cá nhân Sunnybank, Bác sĩ Stephen Elgey, cho biết lập luận rằng việc nuốt bằng nhau thai có thể nâng cao mức độ ” giác quan”. Ông cũng được trích dẫn là “Không có bằng chứng về những lợi ích, tuy nhiên cũng không có bằng chứng nào gây hại