Viên nang sụn cá mập Swanson Shark Cartilage 750mg

Viên nang Sụn Cá mập Swanson

Sụn cá mập giúp giữ khớp trong điều kiện tối ưu

Lợi ích của sụn cá mập bao gồm cấu trúc hỗ trợ và bôi trơn cho khớp khỏe mạnh, mềm

Viên 750 mg

Swanson mang sụn cá mập trong một hình thức bổ sung tiện lợi.Để giúp giữ cho khớp của bạn trong tình trạng tối ưu, thuốc giảm sụn của Shanson Shark có lợi cho sức khỏe chung chung! Công thức này cung cấp dinh dưỡng cho việc chăm sóc chung với sự trợ giúp của một cấu trúc sinh học tương tự như của sụn khớp mà làm nệm khớp. Mỗi khẩu phần cung cấp 750 mg sụn cá mập tinh khiết cho việc bảo trì chung hàng ngày.

Các thành phần khác: Gelatin, có thể chứa một hoặc nhiều chất sau: cellulose vi tinh thể (chất xơ thực vật), magie stearat, silic.

Đề nghị Sử dụng: Là một chế độ ăn uống bổ sung, uống ba viên ba lần mỗi ngày với nước hoặc theo khuyến cáo của nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

Một số phản hồi:

“Tất cả những con cá mập mà tôi đánh bắt trong những năm qua, tôi quay trở lại biển, tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ dùng Shark Cartilage để giúp tôi duy trì sụn khớp! , Với một mức giá tốt, và dịch vụ khách hàng tốt mà khách hàng có thể tin tưởng! ”

“Tôi thực sự, thực sự thích dùng sản phẩm này, lần đầu tiên tôi trở nên quen thuộc với Shark Cartilage cách đây 20 năm, tôi biết một số người đã uống nó với số lượng lớn, họ hài lòng với nó, tuy nhiên, tôi không bao giờ thử nó. Chuyển nhanh sang thời điểm hiện tại.
Tôi nhận thấy một số tài liệu thú vị về sụn cá mập, vì vậy tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu về sụn cá mập gần đây. Các bài viết nghe tuyệt vời, vì vậy tôi muốn thử nó cho sụn, xương / hệ xương của tôi, và nói chung, trẻ trung, linh hoạt, dễ dàng chuyển động thoải mái, như tôi đã được đọc về. Liều lượng lớn được đề cập, chẳng hạn như 5 hoặc 6 viên mỗi ngày hai lần. Điều tốt nó đến trong một số lượng lớn với một mức giá nhỏ từ Swanson Y tế Sản phẩm.
Tôi đã từng dùng Sụn Shark mỗi ngày một cách trung thực. Tôi dự định giữ nó như một phần của chế độ dinh dưỡng bổ sung thường xuyên của tôi. Làm việc cho tôi. ”

“Tôi đã lấy sụn cá mập trong ít nhất 10 năm nó giữ cho đôi tay của tôi linh hoạt hơn nó tốt hơn B 6.”

“Tôi đang uống bổ sung này từ nhiều năm trước, tôi đã mua từ một công ty khác, nhưng tôi tìm thấy Swanson Vitamin và bây giờ tôi không muốn thay đổi nhà cung cấp, giá rất tốt cho chất lượng cao của sản phẩm này …. Nó giúp khớp của tôi và tôi cảm thấy tốt hơn, bởi vì tôi có thể sử dụng sản phẩm này tất cả các thời gian, bởi vì giá cho phép tôi để làm nó thường xuyên mua. ”

Xem thêm tại https://www.swansonvitamins.com

Categories: Uncategorized