Thuốc trị nóng gan hiệu quả nhất: 5 sản phẩm nên dùng nhất

Cây kế sữa
Thuốc trị nóng gan hiệu quả nhất – Milk ThistleMilk Thistle là loại thảo mộc tự nhiên được khuyên dùng cho sức khoẻ của gan, được xác nhận bởi hàng trăm nghiên cứu lâm sàng để bảo vệ gan chống lại hầu như tất cả các loại thiệt hại. Nhiều năm nghiên cứu cho thấy nhóm hoạt chất flavanoid-lignan (flavanolignan), được gọi là silymarin, chỉ chứa trong vỏ hạt có đặc tính bảo vệ gan và tái tạo, cũng như các hiệu ứng chống oxy hoá. Tác dụng bảo vệ gan đã được biết đến và được viết về từ thời cổ đại, dẫn đến các nghiên cứu hóa học, dược lý và an toàn hoạt động bắt đầu ở Đức vào những năm 1950. Sử dụng lâm sàng cho một loạt các bệnh về gan, như viêm gan, cũng đã thịnh vượng khắp nhiều nơi trên thế giới. Để tìm hiểu thêm về nhiều lợi ích của cây thistle sữa, nhấp vào đây.

Nếu bạn định mua cây thistle sữa, một cây thistle sữa tiêu chuẩn được khuyến cáo nên bạn chắc chắn sẽ nhận được cùng một lượng chất hoạt động, có lợi trong mỗi liều. Thistle sữa cũng có thể được kết hợp với các loại thảo mộc bổ sung như atisô (hỗ trợ gan và chức năng bàng quang thông qua việc loại bỏ độc tố và duy trì sản xuất mật ong khỏe mạnh) và nghệ (có thể giúp bảo vệ gan khỏi các gốc tự do gây hại và thúc đẩy sự viêm nhiễm Đáp ứng) để cung cấp bảo vệ gan nhiều hơn và hỗ trợ hơn chính cây sữa vị thành niên một mình.

Thistle sữa được tiêu chuẩn hóa không tốn kém và có một số lợi ích, nhưng có một thiếu sót lớn – thành phần hoạt động của nó không dễ hấp thụ bởi cơ thể. Điều này đòi hỏi bạn ăn nhiều lượng để trải nghiệm các hiệu ứng có lợi, đó là một lựa chọn không thực tế. Thông qua nghiên cứu, chúng tôi đã tìm thấy một công thức sữa chua đã được cấp bằng sáng chế giải quyết vấn đề ONE này. Công thức được cấp bằng sáng chế được chứng minh bởi khoa học có thể hấp thụ được đến 10 lần và được tìm thấy trong Maximum Milk Thistle® và UltraThistle® mạnh mẽ hơn.

Clinical LiverSupport

LiverSupport lâm sàng cung cấp sự bảo vệ gan toàn diện và tối ưu hóa sức khoẻ và chức năng của gan. Nó kết hợp với tinh chất thistle cao cấp với vitamin, thảo mộc và chất chống oxy hoá để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ tổng thể gan của bạn. Mỗi thành phần được chọn bởi một bác sĩ vì lợi ích tăng cường gan cụ thể của nó.

LiverSupport (Thuốc trị nóng gan hiệu quả nhất) lâm sàng giải độc và loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể bạn. Nó ngừng các hành động có thể gây viêm trong gan của bạn. Nó ngăn ngừa sự hình thành mỡ tích tụ trong gan của bạn. Nó hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn – những người có gan bị tổn thương nhiều khả năng có sự thiếu hụt miễn dịch. Nó chống lại các gốc tự do và stress oxy hoá và giúp gan sản sinh mật mà chỉ được sản sinh trong gan.

UltraNourish – Thuốc trị nóng gan hiệu quả nhất

UltraNourish sẽ cung cấp cho bạn những chất dinh dưỡng bạn đang thiếu trong chế độ ăn kiêng hàng ngày để tối ưu hóa chức năng gan và sức khoẻ tổng thể của bạn.

Một ly UltraNourish chứa 16 gram protein đậu, 1.950 mg các thành phần hỗ trợ gan, cộng với trái cây, rau cải, chất chống oxy hoá, probiotic và nhiều hơn nữa. Ultranourish có thể:

Tối ưu hóa chức năng gan
Tự nhiên tăng mức năng lượng của bạn
Cải thiện tiêu hóa
Giảm ham muốn của bạn, giữ bạn lâu hơn, và giúp bạn đạt được trọng lượng lý tưởng
Chỉ trong vài phút, lấy lại cảm giác sức sống và sức khoẻ mà bạn xứng đáng.

Chocolate UltraNourish – Thuốc trị nóng gan hiệu quả nhất

Sôcôla UltraNourish nhẹ nhàng và hoàn toàn ngon, có các thành phần tuyệt vời giống như UltraNourish gốc. Đó là một loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp, hỗn hợp protein trộn thực vật tập trung vào gan, tim, hệ tiêu hoá và hệ miễn dịch để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ TOTAL BODY.

Alpha Lipoic Acid

Alpha-lipoic acid là một chất chống oxy hoá được tạo ra bởi cơ thể và được tìm thấy trong mỗi tế bào, nơi nó giúp biến glucose thành năng lượng. Các chất chống oxy hoá tấn công “các gốc tự do”, gây ra các phản ứng hóa học có hại có thể gây tổn hại các tế bào trong cơ thể, làm cho cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng khó hơn. Chúng cũng làm hỏng các cơ quan và mô.

Tiến sĩ Lester Packer, Giám đốc nghiên cứu của trung tâm nghiên cứu chất chống oxy hoá hàng đầu của Đại học California tại Berkley, và là nhà khoa học nghiên cứu về chống oxy hóa hàng đầu thế giới, mô tả Lipoic Acid trong cuốn sách The Antioxidant Miracle. Tiến sĩ Packer nói, “Lipoic Acid là một chất chống oxy hóa làm phá vỡ nhiều quy tắc về hành vi chống oxy hoá. Nếu tôi phát minh ra một chất chống oxy hoá lý tưởng, nó sẽ giống với Lipoic Acid, nó làm tất cả mọi thứ mà chất chống oxy hoá nên làm và nhiều hơn nữa. ”

Các chất chống oxy hoá khác chỉ hoạt động trong nước (như vitamin C) hoặc mô mỡ (như vitamin E), nhưng axit alpha-lipoic vừa tan mỡ vừa tan trong nước. Chất chống oxy hoá trong cơ thể được sử dụng khi chúng tấn công các gốc tự do, nhưng bằng chứng cho thấy axit alpha-lipoic có thể giúp tái tạo các chất chống oxy hoá khác và làm cho chúng hoạt động lần nữa.

Alpha-Lipoic Acid tồn tại dưới ba dạng: Alpha R-Lipoic Acid, Alpha S-Lipoic Acid và Alpha RS-Lipoic Acid. Một số sự kiện về các hình thức này, bao gồm:

Alpha S-Lipoic Acid và Alpha RS-Lipoic Acid là tổng hợp được tạo ra bởi quá trình tổng hợp hóa học vào những năm 1950 và thường được biết đến và bán dưới dạng Alpha Lipoic Acid.
Alpha R-Lipoic Acid là dạng lipoic tự nhiên, “hoàn toàn hoạt hóa”, là phiên bản duy nhất tồn tại trong tự nhiên, được sản xuất trong cơ thể và được cả hai thực vật và động vật tổng hợp.
Nghiên cứu chỉ ra rằng Alpha R-Lipoic Acid là phù hợp, cấu trúc phù hợp với các thụ thể màng và các enzyme; Do đó, nó được chuyển hóa hiệu quả hơn và với sức mạnh lớn hơn nhiều so với các dạng tự nhiên “tổng hợp”.