Sữa ong chúa hiệu nào tốt và có nhiều phản hồi tốt nhất

Được đặt tên cho mục đích cho ăn ong chúa trong một tổ, sữa ong chúa đã được sử dụng trong nhiều năm cho một loạt các lợi ích về sức khoẻ và sắc đẹp.

Nếu đó không phải là kết nối của hoàng gia, có thông báo rằng một số thành viên của gia đình hoàng gia Anh cũng là người hâm mộ.

Tôi đã quyết định xem xét kỹ hơn về sữa ong chúa, lợi ích tiềm ẩn của nó và bằng chứng đằng sau những tuyên bố của việc quảng bá sức khoẻ tốt. Cuối cùng, tôi sẽ chia sẻ những lựa chọn hàng đầu của tôi về loại sữa ong chúa tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Sữa ong chúa hiệu nào tốt sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Sữa ong chúa là gì?
Sữa ong chúa là một chất gelatin trắng sữa được sản xuất bởi ong. Nó bao gồm một lượng nhỏ của nhiều axit amin khác nhau (khối xây dựng cho các protein), đường và axit béo.

Các thành phần khác nhau của sữa ong chúa đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng và phát triển tế bào.

Ai cần Jelly Jelly?
Sữa ong chúa đã được báo cáo là có hiệu quả chống lại ung thư, vi khuẩn và thúc đẩy chữa bệnh, cũng như là một phương thuốc tự nhiên cho bệnh suyễn và dị ứng.

Ngoài ra, một số nguồn cho thấy sữa ong chúa có tính chống lão hóa, có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm các triệu chứng kinh nguyệt và mãn kinh và có thể giúp thúc đẩy xương khỏe mạnh.

Chống viêm
Viêm là một phần phản ứng của cơ thể đối với một vết thương. Đây là một yếu tố quan trọng trong nhiều triệu chứng của các bệnh tự miễn và các điều kiện, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp, cũng như hen suyễn, viêm tụy, bệnh celiac và dị ứng.

Các axit béo trong sữa ong chúa đã được chứng minh là làm giảm đáng kể chứng viêm và điều hoà các gen viêm (nguồn).

Kháng sinh tự nhiên
Với vi khuẩn trở nên ngày càng chống lại các phương pháp trị liệu thông thường, thế giới y tế đang liên tục khám phá các giải pháp thay thế.

Nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có thể là một lựa chọn khả thi, chứng minh được rằng nó là một chất kháng sinh hiệu quả chống lại nhiều chủng vi khuẩn khác nhau, bao gồm Streptococcus (nguồn).

Chống nấm tự nhiên
Nhiễm trùng do nấm gây ra đặc biệt có vấn đề để giải quyết,

Và gây ra các vấn đề như candida, giun gai, chân của vận động viên và aspergillus.

Một số nghiên cứu cho thấy sữa ong chúa có hiệu quả chống lại nhiều loại nấm khác nhau.